Tin tức
 • Kiến thức về bao cao su

 • Thư viện ảnh tăm bông SAKURA

  Thư viện ảnh tăm bông SAKURA
  Sản phẩm tăm bông an toàn Sakura có đủ các chủng loại và thiết kế dành cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Hình ảnh sản phẩm mang lại sự gần gũi thân thương, thể hiện sự quan tâm của các thành viên trong gia đình để bảo vệ sức khỏe.
 • Thư viện ảnh khẩu trang Kissy

  Thư viện ảnh khẩu trang Kissy
  Với hàng trăm màu sắc sản phẩm khẩu trang sợi hoạt tính Kissy không những là người bạn đường tin cậy về bảo vệ sức khỏe mà còn làm cho phong cách thời trang của bạn thể hiện rõ nét. Với đủ các màu sắc cho mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Tăm bông SAKURA

  Tăm bông SAKURA
  Tăm bông là vật dụng không thể thiếu trong vệ sinh cá nhân của gia đình, với các sản phẩm thông thường khi sử dụng thường gặp một số vấn đề, bông bị sơ, tuột.... bên cạnh đó chủ yếu là sử dụng thân bằng nhựa nên không đảm bảo độ cứng, chưa tạo cảm giác an toàn khi sử dụng. Hiện tại có rất nhiều sản phẩm trên thị trường nhưng để chọn sản phẩm phù hợp và giải quyết được các vấn đề trên cũng không phải là điều đơn giản??
 • Bao cao su masculan

  Bao cao su masculan
  Bao cao su là một trong những sản phẩm hữu hiệu từ trước tới nay được sử dụng phổ biến trong việc phòng tránh thai và đặc biệt là được coi là sản phẩm có tác dụng "kép" vì nó có khả năng chống lây nhiệm các bệnh qua đường tình dục đặc biệt như: HIV,lậu và các bệnh xã hội nguy hiểm khác. Nhưng phải chăng chỉ đơn giản với hai tác dụng trên? Làm thế nào để chọn được sản phẩm phù hợp trong bạt ngàn những sản phẩm được quảng cáo và bày bán hiện nay? Câu chuyện tưởng ...
 • Khẩu trang sợi hoạt tính Kissy

  Khẩu trang sợi hoạt tính Kissy
  Theo một cuộc khảo sát gần đây, Hà Nội và Hồ Chí Minh là 2 trong số 10 thành phố có mức độ ô nhiễm nhất thế giới. Cát bụi xây dựng, khí thải động cơ là hai nhân tố chính tác động lên môi trường làm ô nhiễm hai thành phố này. Để bảo vệ sức khỏe, tránh hít phải khói bụi ô nhiễm của môi trường, ai cũng trang bị cho mình một chiếc khẩu trang. Nhưng liệu những chiếc khẩu trang thông thường này có thực sự phát huy tác dụng?