Tin tức
 • 08 năm - một thương hiệu

  Có thể nói, với những kinh nghiệm đúc kết trong sản xuất kinh doanh mà Kissy Việt Nam đã thực hiện trong thời gian qua, cùng sự điều hành của Ban lãnh đạo, sự quyết tâm của tập thể cán bộ, nhân viên, Kissy Việt Nam sẽ luôn có đủ thế và lực để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.
 • Ông Nguyễn Đình Liêu- Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam tới thăm doanh nghiệp sản xuất khẩu trang Kissy.

  Vừa qua, ông Nguyễn Đình Liêu Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam tới thăm doanh nghiệp sản xuất khẩu trang Kissy.
 • Kissy - Thiên sứ bạn đường

  Chiếc khẩu trang Kissy lâu nay đã là người bạn đường của nhiều người. Nó là hành trang “bỏ túi” không thể thiếu của mỗi chúng ta. Còn nhớ trong các trận đại dịch như SARS, dịch cúm gia cầm trong khi nền y học hiện đại chưa thể tìm ra phương thuốc hữu hiệu để ngăn chặn và điều trị thì khẩu trang sợi hoạt tính, đặc biệt khẩu trang Kissy Việt Nam là thiên sứ ngăn chặn đại dịch chết người ấy.
 • Nữ giám đốc say mê phục vụ cộng đồng

  Thương hiệu Kissy Việt Nam được người tiêu dùng tín nhiệm về chất lượng cũng là nỗ lực không ngừng của người phụ nữ trẻ. Thế nhưng, ít ai biết được phía sau vẻ ngoài xinh xắn, giỏi giang đó, chị còn là một người phụ nữ say mê với hoạt động vì cộng đồng.
 • Ước mơ phục vụ cộng đồng

  "Ngay từ khi học Đại học tôi đã luôn muốn làm công tác xã hội, làm một việc gì đó vì cộng đồng..."