Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH phân phối Top A cam kết mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của người tiêu dùng, các đối tác, khách hàng và của đội ngũ CBCNV để giữ vững vai trò tiên phong trong tiếp thị và phân phối tại Việt Nam, đóng góp thiết thực cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế nước nhà.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Lịch sử hình thànhĐược thành lập từ năm 2008 Công ty TNHH phân phối Top A hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối các sản phẩm tiêu dùng, công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Với nhãn hiệu tiên phong là sản phẩm Khẩu trang sợi hoạt tính Kissy, với việc lựa chọn chiến lược tiếp thị phù hợp đã giúp thương hiệu Kissy sau 4 năm hoàn thiện và phát triển hiện tại đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong sản phẩm khẩu trang nói riêng và thương hiệu thời trang nói chung.

Hiện tại công ty đã có chi nhánh tại hai thành phố lớn là Hải Phòng và Hồ Chí Minh, với hệ thống phân phối rộng khắp các thành phố lớn trên cả ba miền, với hệ thống khách hàng là các siêu thị, nhà thuốc (5.000 nhà thuốc), shop mẹ và bé, shop mỹ phẩm (4.000 điểm)

Tiếp sau thành công của thương hiệu khẩu trang sợi hoạt tính Kissy công ty triển khai hai mặt hàng Tăm bông an toàn Sakura– Thân giấy kháng khuẩn - thương hiệu bán chạy số 1 tại Nhật Bản và bao cao su 5 trong 1 cao cấp nhập khẩu từ Đức tới hệ thống các nhà thuốc trong hệ thống đảm bảo đúng tiến độ phủ hàng tạo nền tảng xây dựng thương hiệu vững mạnh trong tương lai

Với nỗ lực không mệt mỏi các sản phẩm của công ty đã dành được những giải thưởng cao quý: Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Thủ đô yêu thích (2010), Cup tự hào thương hiệu Việt (2011), Top 50 sản phẩm vàng thời hội nhập (2011), Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng (2011)…..

Tầm nhìnTrở thành Công ty tiếp thị và Phân phối hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnhCông ty TNHH phân phối Top A cam kết mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của người tiêu dùng, các đối tác, khách hàng và của đội ngũ CBCNV để giữ vững vai trò tiên phong trong tiếp thị và phân phối tại Việt Nam, đóng góp thiết thực cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế nước nhà.

Triết lý hoạt động- Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động.

- Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.
- Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

- Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.

Trụ sở chínhĐịa chỉ : Tòa Nhà A7, Ngách 14, Ngõ 376 Đường Bưởi, P Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (84.4) 351 49 507/508.
Fax : (84.4) 351 49 506.
Website : www.topa.com.vn

Lượt truy cập: 2398 - Cập nhật lần cuối: 16/09/2015 09:06:04 AM